เค้กส้ม
สิ่งที่ต้องเตรียม
-แป้งสำหรับทำเค้กสำเร็จรูป 1 กล่อง
- โยเกิร์ตรสธรรมชาติชนิดไร้ไขมัน ขนาด 6 ออนซ์ 1 ถ้วย
- น้ำส้มคั้นสด 1 ถ้วย
วิธีทำ
• ใส่แป้งเค้ก โยเกิร์ต และน้ำส้มคั้นลงในอ่างผสม ตีผสมจนเข้ากันเป็นเนื้อเดียว จากนั้นเทลงพิมพ์
• นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮท์ นานประมาณ 30-33 นาที นำออกจากเตา พักทิ้งไว้จนเย็น ตัดเป็นชิ้น ๆ โรยน้ำตาลไอซิ่งเล็กน้อย พร้อมเสิร์ฟ
Homepage
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น