เค้กส้ม



เค้กส้ม




สิ่งที่ต้องเตรียม

-แป้งสำหรับทำเค้กสำเร็จรูป 1 กล่อง
- โยเกิร์ตรสธรรมชาติชนิดไร้ไขมัน ขนาด 6 ออนซ์ 1 ถ้วย
น้ำส้มคั้นสด 1 ถ้วย


วิธีทำ
• ใส่แป้งเค้ก โยเกิร์ต และน้ำส้มคั้นลงในอ่างผสม ตีผสมจนเข้ากันเป็นเนื้อเดียว จากนั้นเทลงพิมพ์ 
• นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮท์ นานประมาณ 30-33 นาที นำออกจากเตา พักทิ้งไว้จนเย็น ตัดเป็นชิ้น ๆ โรยน้ำตาลไอซิ่งเล็กน้อย พร้อมเสิร์ฟ





                                                                       Homepage

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น