ขนมไอซ์บ็อกเค้ก
สิ่งที่ต้องเตรียม
-ครีมสด
-น้ำตาลทราย
-โอริโอ้
วิธีทำ
- ตีผสมครีมจนขึ้นฟู
-นำครีมปาดลงบนคุกกี้แล้ววางคุกกี้ทับ ทำซ้ำเรื่อย ๆ วางเรียงต่อเป็นแนวนอนกันจนครบจำนวนตามต้องการ
-ปาดครีมที่เหลือเคลือบลงบนคุกกี้ทั้งหมดจนทั่ว จากนั้นห่อด้วยอะลูมิเนียมฟลอยด์ นำเข้าแช่เย็นจนถึงเวลาเสิร์ฟ
Homepage
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น